4G của Vinaphone có chất lượng tốt

0
370

Theo như điều tra của IDG, việc lựa chọn danh hiệu doanh nghiệp 4G có chất lượng hỗ trợ người sử dụng điển hình được triển khai căn cứ vào 4 nhóm tiêu chí: giá cước dịch vụ.

Sự tiện lợi của dịch vụ (dễ dàng sử dụng DV, ví dụ : mua sim 4G gốc để tự nhắn tin để đổi sim, trực tuyến, giao sim tận nhà, hệ thống nhân viên tăng cường giúp đỡ tại điểm giao dịch, quầy lưu động, qua đại lý phân phối…); sự kiện khuyến mãi rất nhiều; dịch vụ hậu mãi .

chất lượng 4g vinaphone

Xét cả 4 loại tiêu chí này, VinaPhone là một trong những nhà sản xuất dịch vụ 4G top đầu trong VN. Thống kê, hồi tháng 7 này, 4G VinaPhone đã trình làng gói cước dung lượng mới mẻ cùng với mức giá cước dung lượng 1 tháng rất rẻ trên thị trường hiện nay. Những gói cước này của VinaPhone là bước ngoặt của thị trường khi đơn giá lưu lượng giảm tới một nửa. Chẳng hạn như, với gói BIG70, khách sẽ được sử dụng lưu lượng 2,4 GB tốc độ cao với số tiền 70.000 đồng/tháng.

Bên cạnh việc liên tục tung ra những sản phẩm với mức giá cước hấp dẫn thị trường, các chương trình khuyến mãi thường xuyên, VinaPhone vẫn luôn thận trọng trong các công việc lắng nghe ý muốn người tiêu dùng, từ khá nhiều kênh và không ít nguồn khác nhau, từ offline, giao tiếp trực tiếp cho đến các kênh trên nền tảng số như cổng hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Cùng với đó, vấn đề thống kê giám sát khảo sát đc triển khai liên tiếp nhằm đi tiên phong xu thế tương lai, mang tới những trải nghiệm thú vị, chất lượng tốt cũng như thiết thực nhất mang đến khách hàng.

Các event chăm sóc khách hàng thu hút giống như chương trình hội viên thân mật, cơ hội sử dụng phòng chờ hạng sang tại hàng trăm cảng hàng không nội địa cũng như nước ngoài, những đêm nhạc sôi động đỉnh cao nghệ thuật, hệ sinh thái với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ở trọng nhiều khía cạnh của đời sống, sự kiện khuyến mãi … Dành riêng cho những khách hàng của VinaPhone đã đc hưởng ứng tích cực. Có thể nói rằng thời điểm năm nhâm thìn – 2017 ghi lại sự bộc phá mạnh mẽ của công ty này trong các việc thay mới, tạo sự khác biệt. Các ghi nhận trên hệ thống, gần 99% khách dùng hài lòng khi gọi lên tổng đài tìm tư vấn trả lời của VinaPhone.

Với 4G, VinaPhone đc nhận xét cao trong các nhà sản xuất vì cố gắng trong các công việc cung cấp dịch vụ cực tốt, nhanh nhất. VinaPhone 4G đc người dùng đánh giá rất tốt với sự chắc chắn và tốc độ đường truyền cao. Tính đến nay, sau khi xong giai đoạn 1 của dự án phủ sóng 4G, VinaPhone sẽ chính thức cung ứng DV VinaPhone 3G tại các tỉnh thành trọng điểm. Với việc phủ sóng và tối ưu tốc độ với mục tiêu “Ở đâu có mạng VinaPhone 4G, ở đó VinaPhone 4G phải tốt nhất”, VinaPhone không ngừng tăng cường chất lượng cao DV hỗ trợ nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Hiện, chương trình chăm sóc khách hàng gần gũi của VinaPhone đã thu hút sự tham gia của hơn 8,5 triệu hội viên, tạo được dấu ấn khi là chương trình cuốn hút, lợi ích mang tới những giá trị tăng lên thiết thực dành riêng cho khách hàng VinaPhone từ hệ thống hàng trăm đối tác gắn kết trên mọi ngành cơ bản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.