Auto thả tim Facebook

0
402

Auto thả tim facebook hay Auto cảm xúc facebook là 1 phương pháp không mới nhưng có rất hiệu quả khi bán hàng online qua Facebook. Auto thả tim hay Auto like là hình thức bạn Like các bài viết của bạn bè bạn, qua đó khi bạn post 1 bài mới vào wall nhiều bạn bè sẽ thấy và vào tương tác ngay lập tức.

Bạn Mẫn Nhi (1 nick clone) sử dụng Auto thả tim 1 thời gian, sau đó bạn phát Video trực tiếp, lượng tương tác tăng nhanh chóng mặt.

 

Với hỗ trợ auto thả tim thì việc sử dụng Auto thả tim cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút tải miễn phí và tải phần mềm tại Google Store. Phần mềm Auto thả tim facebook được Google kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

Nếu bạn còn chưa biết sử dụng, bạn có thể dành ít phút xem video hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm auto thả tim facebook

Auto thả tim facebook được phát hành miễn phí và độc quyền, vì thế bạn không nên cài đặt từ các website khác không rõ bản quyền, rất nguy hại cho máy tính của bạn. Ngoài ra Auto thả tim facebook được chúng tôi cung cấp miễn phí, vì thế nếu bạn phát hiện ai thu phí phần mềm này vui lòng báo cho chúng tôi.

Auto thả tim facebook hoạt động hiệu quả trên các trình duyệt Chrome và CocCoc, lượng tương tác sẽ tăng rất nhanh và bạn không bị check point hoặc xác minh bạn bè.

Hướng dẫn auto thả tim facebook còn hỗ trợ miễn phí ICON Bông hoa, Một icon độc quyền. Nếu bạn đã quyết định sử dụng, bấm vào Icon sau và đăng ký dùng thử ngay nhé

 

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có bất kỳ vấn đề khó khăn nào vui lòng để lại comment, chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể tham gia nhóm để được hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.