Có đăng ký được các gói 3G trên sim 4G Vinaphone hay không?

0
355

Cũng theo đó nhà mạng đã triển khai hàng loạt các gói cước 4G Vinaphone có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên nhiều thuê bao có thói quen dùng gói 3G Vinaphone cũ thắc mắc chung là thuê bao có thể đăng ký được các gói 3G trên sim 4G VinaPhone hay không?

Có thể nói các gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone có những ưu đãi, cước phí, chu kỳ áp dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng riêng. Vì vậy nhiều thuê bao đã yêu thích sử dụng 3G sẽ lo sợ nếu đổi sim 4G thì sẽ không được đăng ký gói 3G Vinaphone nữa.

Tuy nhiên có một sự thật khá bất ngờ là nhà mạng Vinaphone vẫn cho phép sim 4G Vinaphone đăng ký được gói 3G, đọc thêm thông tin trong bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé !

Có đăng ký được các gói 3G trên sim 4G Vinaphone hay không?

Hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều các gói cước data, đa dạng về ưu đãi và các tính năng hấp dẫn kèm theo. Việc đăng ký 3G Vinaphone trên sim 4G hoàn toàn được vì sim 4G vinaphone hỗ trợ cả mạng 3G và 2G nên khách hàng có thể tự do chọn gói cước mình yêu thích và tất nhiên khi đăng ký các gói 3G quý khách phải thay đổi chế độ cài đặt 3G trên máy mới có thể sử dụng được.

Còn đối với những khách hàng muốn trải nghiệm mạng 4G trên sim 4G Vinaphone thì phải đăng ký các gói 4G Vinaphone và cần đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện hấp dẫn như sau:

– Sim Vinaphone đang dùng phải là sim 4G.

– Thiết bị sử dụng (điện thoại, Ipad..) phải được hỗ trợ 4G LTE.

– Tại nơi truy cập Internet phải thuộc vùng phủ sóng mạng 4G Vinaphone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.