Dịch Vụ Sửa Lỗi Máy Tính, Laptop Bị Treo Tại Nhà Quận 7

0
288

Tình trạng lỗi máy tính bị treo khiến người dùng không thể làm việc hay chơi game được, lúc này có thể bạn sẽ phải khởi động lại mát tính để hết tình trạng đó, tuy nhiên, sau khi sử dụng được một thời gian, thì hiện tượng lại tiếp tục quay trở lại. Vậy các sửa lỗi máy tính bị treo phải làm như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết đưới đây của chúng tôi.

Trường Thịnh Group Chuyên Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 7

Liên Hệ Hotline: 1900 63 63 43

Tại Sao Máy Tính Bạn Bị Treo?

Khi máy tính bị treo  là vấn đề thường có xu hướng gây ra từ các triệu chứng từ Windows registry . Có nghĩa là hàng ngàn các thiết lập trong registry gây ra.
Việc đăng ký có thể được tải xuống với các thiết lập bằng cách cài đặt không đầy đủ hoặc một cài đặt bị lỗi ứng dụng.
Rắc rối sẽ phát sinh khi người dùng cố gắng để di chuyển các tập tin xung quanh trên ổ cứng của bạn bởi vì các khóa registry vẫn sẽ trỏ đến vị trí cũ. Có khi nào máy tính của bạn bị treo và bạn không thể nào làm bất cứ việc gì trên nó.
Bạn đã khởi động lại máy tính của bạn và bạn có thể làm việc được tiếp tục, nhưng vấn đề nầy là ở thời gian càng ngày thì sẽ càng tồi tệ hơn.Vì vậy bạn cần một giải pháp thực tế để ngăn chặn những tình trạng nầy không còn hiện tượng nầy tái diễn nữa.
Làm thế nào Khi máy tính bị treo? Đơn giản chỉ cần đặt, một trình dọn dẹp registry cho máy tính của bạn. Mục tiêu chính của một trình dọn dẹp registry là để loại bỏ các mục không cần thiết hoặc không mong muốn từ cửa sổ đăng ký để máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn và lỗi ít hơn.
Khi máy tính bị treo Làm thế nào ? Hiểu được tầm quan trọng của registry thì bạn sẽ hiểu Windows hoạt động như thế nào . Cửa sổ chạy ra một cơ sở dữ liệu lưu trữ tất cả các khóa registry. Các khóa registry trong cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên trong khi máy tính của bạn đang chạy. Mỗi khi máy tính được sử dụng, quá trình cập nhật dữ liệu được sắp xếp lại. Điều này có thể có khả năng làm cho hệ thống chậm lại đáng kể.
Bạn cần phải giữ cho máy tính của bạn luôn sạch sẽ . Bởi vì các công cụ quan trọng này mà quá trình làm sạch của hệ thống không phải là một nhiệm vụ khó khăn nữa.
Trước hết bạn phải kiểm tra lại các chương trình không cần thiết bạn có thể gở bỏ nó , bằng cách bạn vào Control Panel  sau đó lựa chọn những chương trình không dùng tới và bạn Uninstall những chương trình không cần thiết.

Khi Máy Tính Bị Treo Bạn Thường Làm Gì?

  • Thứ 2: bạn kiểm tra máy tính của bạn đã có cài đặt phần mềm diệt virus hay chưa? Nếu chưa Bạn nên cài đặt cho nó . Bởi vì các phần mềm diệt Virus miễn phí không có nhiều chức năng cũng như không thể diệt hết các virus trên mạng, bạn nên cài phầm mềm bản quyền cho máy tính của bạn nếu như bạn thường xuyên lướt web và làm việc trên mạng. Sauk hi cài đặt bạn nên quét virus hàng ngày cho máy tính của bạn.
  • Thứ 3 bạn nên vệ sinh lại toàn bộ cho máy tính của bạn, nếu như đã lâu rồi bạn chưa từng làm nó. Ở đây vệ sinh cả bên trong từng bộ phận của máy tính của bạn nhé.

Khi máy tính bị treo khi sử dụng Windows thông thường lỗi nầy là do khi bạn cài đặt các phần mềm không thích ứng gây ra. Điều nầy bạn chỉ cần làm những bước như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn: Ctrl +Alt Delete trên bàn phím máy tính của bạn chọn Start Task Manager
  • Bước 2: Bạn Chọn tab Processes => explorer.exe => nhấn chuột phải  => End Process
  • Bước 3: Xuất hiện hộp thoại và bạn chọn  End Process
  • Bước 4: Hộp thoại mới xuất hiện và bạn chọn => Filen => New Task
  • Bước 5: Hộp thoại Create New Task xuất hiện bạn gõ Explorer.exe trong hộp Open =>OK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.