Mẫu iPhone X quá rắc rối cho người dùng

0
249

Đồng sáng lập của hãng Apple Steve Wozniak nhận định mẫu iPhone X thiếu trực quan và quá khó để sử dụng, đồng thời cho rằng đây là thiết bị đã đi ngược lại với những nguyên tắc cốt lõi của hãng Apple.

Đồng sáng lập Apple cho rằng iphone X quá rắc rối

Khi chiếc điện thoại iPhone X vừa mới ra mắt, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho biết bản thân sẽ không nâng cấp thiết bị và tiếp tục trung thành với Apple iPhone 8 của mình.

iphone-x-qua-rac-roi

Ngay sau đó, CEO Tim Cook đã gửi tặng ông một chiếc Apple iPhone X. Biểu tượng một thời của hãng Apple nói rằng ông đã dành trọn hai đêm liền để khám phá siêu phẩm này.

Steve chia sẻ suy nghĩ tại một sự kiện diễn ra hồi tháng 12 năm ngoái rằng tối thích nó. Tuy nhiên, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thuỵ Điển hồi tuần trước, ông tỏ rõ sự không hài lòng với mẫu iPhone X và cho rằng sản phẩm này chính là ví dụ của câu nói “Đó là khi máy tính và máy móc lừa dối bạn”.

Wozniak là nhân vật tạo ra máy tính Apple I và Apple II vào giữa thập niên 70, góp phần đáng kể vào cuộc cách mạng máy vi tính của thời kỳ bấy giờ.

Bên cạnh đó, ông liên tục chỉ trích chiếc iPhone X quá rắc rối để sử dụng, đặc biệt là phím nguồn nằm ở bên hông thiết bị. “Phím nguồn này sẽ tuỳ vào thao tác của bạn, bấm nhanh hay bấm một, hai lần mà nó có tính năng khác nhau”, Steve nói.

Wozniak so sánh iPhone X với các sản phẩm đầu tiên của hãng Apple. Ông mô tả máy tính Lisa là thiết bị trực quan, dễ sử dụng. “Tôi thích mọi thứ đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả phím âm lượng của Apple iPhone X cũng có tính năng khác nhau khi bạn bấm giữ nó”, Steve nói.

Bên cạnh đó, ông còn xem iPhone X như là sản phẩm đi ngược lại với các nguyên tắc cốt lỗi của hãng điện thoại Apple.

Cuối cùng, Steve tỏ rõ sự thất vọng khi nói với CNBC rằng ông không tin công nghệ Face ID thực sự hoạt động tốt.

Theo zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.