Một số thông tin về máy bơm nước dân dụng và điều cần lưu ý

0
253

Máy bơm nước dân dụng là loại máy rất phục vụ đối với một số gia đình tiêu thụ nước giếng, trong đó bao gồm cả giếng khoan và giếng đào. Còn tại các thành thị lớn thì máy bơm cần để dẫn nước tại những khu chung cư, nhà cao tầng.
Trên thị trường máy bơm nước dân dụng hiện nay tốt nhất gia đình thì có hai dòng chính đó là máy ly tâm và máy hút chân không. Trong đó:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-truc-ngang-matra-7-5kw.html
+ Máy bơm chân không tưởng thể hút trực tiếp từ tuyến đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao
+ Máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên
Trong một số trường phù hợp vòi sen của gia đình chúng ta bị yếu thì cần lựa chọn loại máy móc bơm tự động thuộc hãng chân không để nhằm giúp tăng lên áp suất nước yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm; vòi nước chính vào thiết bị.

Chiều cao của nhà được tính từ địa điểm đặt máy bơm dân dụng tới bể hoặc từ bình nước trên cao cũng chính là một trong một số việc kiện khi quý khách mua sản phẩm cần phải xem xét kỹ càng khi lựa chọn mua máy bơm nước.
Đối với một vài gia đình có nhà với chiều cao 2,3 tầng thì bình thường cần sử dụng một số loại máy bơm 125W để hút nước từ bể ngầm hoặc từ đường ống nước mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Còn cho một số gia đình có tuyến đường ống yếu hoặc cao 4, 5 tầng thì nên chọn lọc loại máy móc có công suất 230W hay 250W.
Việc lựa chọn một máy bơm dân dụng có độ cao thích hợp chính là một nhân tố bắt buộc khi tìm mua sản phẩm. Bình thường thì khi mua máy bơm thì người sử dụng sẽ chọn lọc dòng thiết bị có trị số cao hơn 1.5 lần so với thực tế là thích hợp nhất.
Sau khi chọn lựa được công suất, model rồi thì khách hàng phải lưu tâm tới điều chọn lọc hãng máy bơm đại lý, đảm bảo tốt. Những nhà sản suất ưa chuộng, người sử dụng tin dùng như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Matra … Và điều cuối cùng đó chính là độc quyền chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm đại lý để mua. Ví như chúng ta cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa. Tất thẩy chúng tôi xin cam kết máy bơm tất cả chúng tôi phân phối là đại lý trọn đời.

>> Xem thêm : http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-loc-dat-can-cong-suat-5-5kw.html
Thông tin liên lạc

Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.