Tại các tòa nhà chung cư, cao tầng thường dùng máy bơm gì?

0
296

Giai đoạn này, nhiều tòa nhà cao tầng, khu chung cư được thi công nhằm cung ứng nhu cầu về chỗ ở của người dân. Cũng như điều kiện kinh tế phát triển cuộc sống hàng ngày của người dân được nâng cao. Thi công xây dựng những tòa nhà dư án ngày nay trở nên đa dạng.
Để nguồn nước được lưu thông, phục vụ quan tâm dùng cũng như mua bán chế tạo. Người ta phải sử dụng máy bơm nước có sức đẩy cao để đẩy được lên một vài tòa nhà mặt phố cao tầng. Vậy một vài hãng bơm này có gì đặc biệt mà sao lại được dùng nhiều như vậy, cũng như có một số áp dụng gì. Cùng tìm hiểu phần bên dưới nhé!
Bơm cấp nước giai đoạn này được chia làm hai loại là bơm trục ngang và bơm trục đứng. Hãng bơm cấp nước trục ngang là bơm được đặt cạn, lượng nước bơm lớn nhưng không đẩy được quá cao. Và thường với loại bơm này để đẩy được cao, duy trì độ ổn định của loại nước người ta thường sử dụng thêm bình tích áp.

>> Tìm hiểu kỹ hơn từng sản phẩm tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cong-suat-lon.html


Loại bơm trục đứng là bơm đẩy cao tầng với độ cao cao lên tới 230m. Có 2 dòng bơm hiện tại là dòng trục đứng Utral, loại MSV. Đây là hai hãng bơm đẩy cao tầng thời kỳ này đến từ nhà sản suất Matra của G7. Là bơm trục đứng có độ cao cao, lưu lượng bơm thấp nên nó được sử dụng chủ yếu trong bơm đẩy cao tầng. Đối với một vài nhà phố dư án, khu nhà chung cư hay những công trình cần đẩy cao thì sẽ đều chọn mua hãng bơm trục đứng.
Mỗi một dòng bơm trục đứng lại có một số công suất cũng như thông số kỹ thuật khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích này cũng như điều kiện bơm vận hành mà chọn mua một loại máy hợp nhất.
cho một số nhà phố đối với hộ gia đình cần bơm đẩy cao để duy trì tình trạng ổn định của dòng nước có thể dùng những sản phẩm tốt nhất dân dụng như MB200, CD67. Hai loại máy này cũng đến từ hãng Matra của Itlay. Với công suất, lượng nước cũng như cột áp vừa phải, nó phù hợp vận hành cho một số hộ gia đình.
Là đơn vị đại lý môi giới loại máy móc Matra đến từ G7. Tất cả chúng tôi luôn mang đến một vài sản phẩm Chất lượng mà chắc chắn nhất. Giá cạnh tranh nhất trên phân khúc hiện nay. Nếu như cần tư vấn thông tin về một số loại bơm của Nhà sản suất Matra hãy liên lạc với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Đội ngũ Sales của tất thẩy chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như giúp quý khách chọn được bơm thích hợp nhất. Xem một số sản phẩm khác của Matra nhấn vào đây: maybomnuoccongnghiep.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.