Tại Sao and cách thông cống thoát nước tận nơi

0
282

Đường ống thoát nước trong nhà đâu phải cứ sinh hoạt xuất sắc. Vì một Lý Do gì đó, có thể khiến cho đường ống bị tắc. Trong tình huống này, nên áp dụng cách thông cống thoát nước nào?

==>> Tham khảo:   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

Thông cống thoát nước

Nguyên Nhân của đường ống thoát nước bị tắc

trước khi tìm hiểu về cách thông cống thoát nước, bọn họ rất cần được hướng đến về Nguyên Nhân khiến cống thoát nước bị tắc. Từ đó thay đổi thói quen sinh họat, để giảm tình hình ống thoát nước bị tắc.

Vì Sao gây tắc cống thoát nước:

Thức ăn thừa hoặc là buồn bực trà, buồn bực café:   thông nghẹt cống tại đà nẵng   hoàn toàn có thể là trong tiến trình rửa chén, bát họ không lấy sạch thức ăn thừa, buồn bực trà & buồn bực café. chính vì như vậy, trong thời gian rửa, chúng sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. & theo thời gian, tích tụ nhiều dẫn tới thực trạng cống nước bị tắc.

Dầu mỡ thực phẩm: theo thống kê, một Lý Do gây tắc cống thoát nước đólà do dầu mỡ thực phẩm. Bởi trong dầu mỡ thực phẩm có chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa, chính vì thế khi chúng theo dòng nước trôi xuống bên dưới sẽ bám vào đường ống. Lâu ngày sẽ gây nên tình trạng tắc cống.

Hóa chất tẩy rửa: những hóa chất tẩy rửa vốn chỉ có chức năng thông cống tức thời, theo thời gian chúng sẽ khô lại & tích tụ thành những mảng lớn, khiến cho đường ống bị tắc nghẽn.

Cách thông cống thoát nước

Cách thông cống thoát nước bằng muối và bột nở: rất đơn giản hãy sử dụng khoảng nửa cốc bột nở and 1 nửa cốc muối để đổ vào trong cống thoát nước. kế tiếp hãy đợi khoảng 10 cho đến 20 phút, thì bạn đổ nước sôi vào trong ống cống thoát nước. Sự kết hợp giữa muối, bột nở and nước sôi sẽ tạo ra một phản ứng hóa học, giúp làm sạch cặn bẩn bám ở ống nước, kể cả các cặn cứng đầu nhất giúp thông tắc ống nước hiệu quả.

Cách thông cống thoát nước bằng soda kiềm: Soda kiềm này được bày bán không ít tại những cửa hàng tạp hóa. Để bảo đảm trong tiến trình thông cống bằng soda kiềm, hãy sử dụng găng tay & kính bảo hộ. Bởi soda kiềm có thể gây bỏng.

trước tiên, hãy cho khoảng 3l nước lạnh vào trong một những xô hoặc chậu. Rồi cho thêm 3 cốc soda kiềm vào trong. Khuấy đều hỗn hợp bằng một thanh gỗ, các bạn sẽ thấy hỗn hợp có hiện tượng sủi bọt rồi bay hơi. tiếp nối cho hỗn hợp này vào ống cống thoát nước. Để yên khoảng 20 phút, kế tiếp đổ nước nóng vào. Nếu ống vẫn chưa thông, bạn cũng có thể triển khai thêm 1 đợt nữa.

Xem thêm: hút bể phốt tại đà nẵng

Trong nội dung bài viết này đã chia sẻ về Nguyên Nhân and cách thông cống thoát nước tận nơi. Mong rằng bạn có thể thay đổi thói quen trong hoạt động và sinh hoạt tương tự như vận dụng cách thông cống hiệu quả, để không thể tình trạng cống nước bị tắc trong mái ấm gia đình mình nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.