VinaPhone cải tiến những trạm 3G để bảo đảm chất lượng DV

0
221

Dựa theo thống kê chi tiết của VinaPhone, TP HCM là khu vực quan trọng của doanh nghiệp này. VinaPhone đang chiếm lượng thị phần nhiều nhất trên khu vực này so cùng với các doanh nghiệp khác. Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, mong muốn sử dụng DV trên Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có thể có khá nhiều điểm đông người có các chương trình như bắn pháo hoa, điểm vui chơi và giải trí … nên dung lượng có thể tăng đột biến tại những khu vực này. Chính vì vậy, trước đó, VinaPhone đã cho hoàn thành những công tác chuẩn bị về công nghệ mạng lưới chăm sóc khách hàng, nhằm tăng cường tiềm lực mạng lưới, lý tưởng hóa các tổng đài, lên kế hoạch chi tiết nhân công cán bộ khoa học trực Tết cũng như chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của chúng ta vào Tết Mậu Tuất 2018.

đăng ký 3g vina

4g vinaphone tăng cường ngày tết

Đại diện VinaPhone cho biết, mới gần đây nhà mạng này sẽ bổ sung thêm một.500 trạm 4G triệu tập các Q. Khoanh vùng chiếc rốn TP HCM. Ngoài ra, VinaPhone cũng nâng cấp những trạm 3G để bảo đảm lưu lượng Giao hàng dịch vụ Internet tốc độ cao cho những khoanh vùng quan trọng mang ý muốn khách hàng dùng lớn. Các Khu Vực tiệc tùng, lễ hội quan trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào chuyển giao thừa trên Thành Phố Hồ Chí Minh đã được VinaPhone thực hiện hoàn thịnh vượng tác xuất sắc hóa mạng để làm các giải pháp chống nghẽn và điều động, sắp xếp những xe thu phát sóng lưu động tại các địa điểm này.

“Với việc nâng cao các trạm 4G này, VinaPhone bảo đảm mang tới mang đến khách sinh sống khoanh vùng TP.HCM đc dùng DV dữ liệu tốc độ cao với chất lượng nhất. Cửa Hàng chúng tôi vẫn theo đuổi bảo đảm của VinaPhone, ở đâu mang sóng 4G thì chất lượng cao DV 4G của VinaPhone sẽ phải tốt nhất. VinaPhone ý muốn đem đến mang đến tất cả khách hàng của mình sinh sống Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh được dùng dịch vụ chất lượng 4G tốt và tiếp nối trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” đại diện VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã cho công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một số công ty tại vùng thủ đô. Theo kết quả này, chỉ số tốc độ mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tối đa dựa vào các chỉ số tải dữ liệu lên và xuống mà Cục Viễn thông tuyên bố. Việc đo kiểm chất lượng mạng 4G của VinaPhone cũng như các nhà mạng khác đc thực hiện tại 8 chỉ số hệ trọng giúp đánh giá mức độ tuân thủ đảm bảo của các doanh nghiệp khi cấp phép băng tần 4G. Cuộc điều tra trên do công ty lớn IDG thực hiện từ thời điểm ngày 1/4 tới ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP.HCM lớn đến kết quả VinaPhone được khách hàng nhận xét mang chất lượng tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.