Những kinh nghiệm quý báu khi xin visa nước ngoài

0
437

Hiện nay có rất nhiều người đã đến lãnh sư quán 3 đến 5 lần mà vẫn không đậu visa, vì sao lại không được nhận nguyên nhân chính là do họ không được tư vấn cụ thể, chưa chuẩn bị được những giấy tờ liên quan để có tính thuyết phục cao và hầu như là không có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với cơ quan lãnh sự nước ngoài tại Việt Nam hiện nay, cho nên các bạn cách tìm kiếm thông tin và thứ tự sắp xếp hồ sơ như hế nào cho hợp lý và cách viết hồ sơ, trả lời khi phỏng vấn… để việc xin visa du lịch các nước châu mỹ, châu âu… trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất.

kinh-nghiem-xin-visa-nươc-ngoai

TÌm kiếm thông tin hướng dẫn cơ bản

Để có thể xin được visa thuận tiện thì các bạn phải đi tìm kiếm những thông tin cần thiết trên mạng chính thức của các đại sứ quán/ lãnh sự quán mà bạn muốn đi du lịch, những thủ tục hồ sơ yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sứ quán trong mục “Visa/Thị Thực của trang web đó, các bạn lấy số  để gọi điện để các chuyên viên bộ phận thị thực tư vấn trực tiếp, tuy nhiên một số website để tìm kiếm bằng thông tin tiếng Việt và các hướng dẫn cụ thể cho từng đối tượng khá là khó khăn.

Do đó việc tìm đến các đơn vị hộ tợ thủ tục nhập cư, di dân là rất cần thiết. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm đến các công ty lũ hành uy tín để tư vấn và thực hiện dịch vụ làm visa du lịch.Các công ty dịch vụ visa sẽ tư vấn tận tình cho bạn về việc chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ để bổ sung giấy tờ cần thiết như ( dịch thuật, công chứng ) nhất là trong trường hợp cần công tác khẩn cấp  hoặc chuyến du lịch cận kề mà việc xin visa lại bị trễ lại vì lý do nào đó.

Các khai hồ sơ hiệu quả

Nhiều khách hàng hiện nay đã đi du lịch kết hợp đi công tác hay thăm thân thì cần khai đầy đủ thông tin xin cấp visa, các bạn nên khai các rõ càng tốt về việc xin cấp visa của bạn lại càng thuận lợi. Nếu mục tiêu chính của bạn trong chuyến đi là công tác thì cac ận nên khai công tác,, nếu đi thăm người thân hay bạn bè dài ngày thì nên khai hồ sơ là thăm thân, còn nếu các bạn đi du lịch kết hợp thăm thân trong thời gian ngắn thì bạn nên xin visa có dạng du lịch.. Việc các bạn khai hồ sơ không đúng sự thật và trả lời phỏng vấn không khớp với nội dung hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến việc visa thăm thành công hay là không.

Quá trình  chuẩn bị và nộp hồ sơ để phỏng vấn.

Hầu hết các ban phải có mặt đẻ thực hiện cuộc phỏng vấn, chụp ảnh và lấy dấu vân tay. khi các bạn nộp hồ sơ xin cấp visa tại các đại sứ quán/ lãnh sự quán, Việc các bạn chuẩn bị hồ sơ rất quan trong  nó là yêu tố quyết định bạn có đậu phỏng vấn hay không, nếu các bạn sắp sếp hồ sơ không đúng theo thứ tự, bạn sẽ phải sếp hàng từ đầu, một số đại sứ quán quy định rất chặt chẽ về việc sắp sếp hồ sơ như tài liệu nào trước, tài liệu nào sau, do họ không có thời gian và hồ sơ cần giải quyết nhiều. Các bạn nên sắp xếp hồ sơ theo đúng tuần tự: Hộ chiếu, tờ khai, các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp ( giấy tờ đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm đối với nhân viên),  giấy mời và thư mời và các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi và các giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ hôn nhân gia đình và các giấy tờ khai ( nếu có )…

Cách trả lời khi phỏng vấn

Trước khi các bạn phỏng vấn, bạn cần nắm chắc toàn bộ thông tin về chuyến đi của mình như, mục đích chuyến đi của bạn, mục đích chuyến đi của banj và dài trong bao lâu, đi với ai và ai sẽ là người trả phí cho bạn , bạn cần phải trả lời chính xác  những thông tin cơ bản này thì cơ hội đậu của bạn là rất cao.

Để các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức và tăng khả năng đậu visa cao, thì các bạn nên cần tìm đến sự hỗ trợ của các công ty du lịch và các dịch vụ làm visa uy tín, thay vào đó đi lại nhiều lần là các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ visa, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cụ thể và chính xác như đã nêu ở trên… để dịch vụ làm visa giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, sắp xếp hồ sơ có tính thuyết phục cao chuyên nghiệp, đặt lịch hẹn và giúp các bạn có độ tự tin cao hơn trong quá trình phỏng vấn, các bạn liên hệ ngay với chúng tôi 0989.469.239 để được tư vấn tận tình và giúp đỡ bạn trong quá trình làm visa tại chúng tôi.

===>> Visa trung quoc nhanh 1 ngay giá rẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.