Điều kiện tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM

0
142

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo đợt tuyển sinh mới hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT các năm muốn học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với mức thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực dạy học khối nghề y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn là điểm đến lý tưởng cho những bạn học sinh muốn thỏa mãn niềm yêu thích học nghề dược của mình, với mong muốn trở thành một trong những người nhân viên y tế tham gia tích cực, hỗ trợ ngành nghề làm việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân . ban giám hiệu nhà trường quá trình tuyển sinh Cao dang y TPHCM 2018 bằng hình thức xét tuyển đối với những đối tượng thí sinh như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tham gia đầy đủ công việc học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong các phương pháp và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ tham gia tuyển sinh đầy đủ, đạt về điều kiện ứng tuyển học chuyên khoa y dược tại ban giám hiệu nhà trường.

cao-dang-y-duoc-3

Sinh viên được học tập cùng Trường luôn đào tạo chọn lựa các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành nghề làm việc, giảng giải cho sinh viên những thắc mắc khó được biết.

Thời giờ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Giảng dạy hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với các bạn học sinh có ý muốn học tập. Sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên môn chuyên khoa dược hữu ích, bạn cũng cần phải thật sự có niềm đam mê , luôn cố gắng trong học tập, kiên trì theo đuổi đến cùng trên con đường mà mình đã Cách để lựa .

mức thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, thời giờ được thiết kế thích hợp đối với hệ học Cao đẳng. Sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp ra được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy chế của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. Bạn có thể tìm quá trình làm phù hợp với chuyên môn mình trong ngành y tế ,hoặc cũng có thể học lên  học liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. ban giám hiệu nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng nhiệm vụ hành nghề , giúp sinh viên tìm công việc làm với mức thu nhập rất ổn định, với các ngành nghề làm việc liên quan đến chuyên khoa dược.

==>> Đọc thêm: Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh Lấy bao nhiêu điểm

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng Dạy học nghề dược với những hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thích hợp với điều kiện cá nhân khác nhau của các đối tượng thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm , số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Những Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay gửi làm việc ở tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch địa chỉ Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú. TPHCM, ngoài ra nhà trường còn đang tạo điều kiện cho các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh thì các bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.