Bạn phải chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
63

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể chuyển những hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất đất nước cách chúng ta hàng nghìn km một cách nhanh chóng. Nhưng, bạn cũng nên nhớ rằng, việc vận chuyển hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng đối với một đất nước có những quy tắc chặt chẽ về thông quan hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài điều bạn nên biết lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách mặt hàng không được nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm do thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, nên chú ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có thuộc danh mục những loại hàng hóa không cho phép gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu biện pháp ứng phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải nắm kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận phải gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Lúc bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, chúng ta nên tìm đến những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.