Bật mí cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất

0
19

Qua bài viết đã đăng, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và tầm quan trọng của FDA tới quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất.
 

1. Xác định Những đối tượng nào nên đăng kí FDA?
Trong khi đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là chúng ta cần chú ý Xác định Ai nên đăng kí FDA. Vì Tất cả những công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ nên đăng ký với FDA. Chính vì vậy, bạn phải chú ý đến vấn đề này khi sử dụng dịch vụ.

2. Ghi nhớ các Thông tin bắt buộc điền trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải bao gồm những thông tin sau:

+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
+ Các hạng mục mặt hàng được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã đệ trình là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  doanh nghiệp dùng;
+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn tất việc điền giấy đăng kí, bạn cần kiểm tra cẩn thận để bảo đảm những thông tin đã ghi là đúng.

3. Trình bày khi có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ mục nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn thành đã dệ trình của tổ chức, nên bổ sung một bản đệ trình trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn sẽ gặp vấn đề nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đủ những vấn đề cơ bản trên. FDA có thể điều nhân viên với các thông báo về lệnh của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ thế, lô hàng của chúng ta sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.