Bí mật chưa bật mí của những công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
33

Vài năm trở lại đây, khi lướt một vòng trên google ta có thể dễ dàng tìm thấy các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nhà mang đến dịch vụ gửi hàng như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta nhiều kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài chuyện hiếm công ty đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem lại dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có một số người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình cần tốn đắt hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì công ty đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của bạn không nằm trong danh sách mặt hàng không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của quy định 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần Cập nhật ngay cho cơ sở mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi mặt hàng nội địa, Nên, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn cần dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.