Các loại đàn ghi ta classic hàng nhập dưới 5 triệu

0
294

Những loại đàn ghi ta classic hàng nhập dưới 5 triệu

Trong bài viết này, Cty Việt Thanh muốn giới thiệu đến các thí sinh học nhạc top bốn đàn guitar classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới năm triệu từ những nhãn hiệu đàn guitar nổi tiếng trên toàn thế giới như ghi ta Fender, ghi ta Takamine, guitar Chateau. Những cây dan guitar gia re này được phân tích có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt thích hợp với các bạn đang học đánh đàn cũng như để biểu diễn.

1. Đàn guitar Chateau C08-C10 – đàn guitar Classic giá rẻ dưới hai triệu

vs mức giá khoảng dưới 2 triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được chiếc đàn guitar ngoại nhập nào với giá rẻ bèo đó. Tuy nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.

Đàn ghi ta Classic Chateau C08-C10 là 1 sự chọn lựa thẩm mỹ cho các bạn mới tập đánh guitar theo phong thái classic muốn tìm một cây đàn ghi ta giá rẻ dưới 2 triệu thương hiệu nước ngoài. Chateau là 1 nhãn hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình phù hợp với thu nhập tại Việt Nam nhất là các bạn học sinh, sinh viên niềm đam mê bộ môn ghi ta.

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ phù hợp cho các thí sinh học nhạc học sinh, sinh viên

hiện tại công ty Minh Thanh Piano vốn có giáo trình khuyến mãi cực hấp dẫn vs đàn ghi ta Chateau. Giảm 10% khi mua ghi ta Chateau C08-C10 & tặng kèm bao da.

2. Đàn ghi ta Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệu

Takamine là 1 trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào 5 1968 và tính đến Ngay lúc này, họ đã có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất ghi ta. điều này đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng & sự tính nhiệm của người sử dụng trên toàn thế giới.

Đàn ghi ta Takamine D30 có giá bán lẻ ba.000.000 vnd

Nếu bạn đang phân vân chọn lựa đàn ghi ta Classic vs tầm giá 3 triệu thì Đàn ghi ta Classic Takamine D30 là 1 gợi ý. Takamine D30 được cấu tạo chuyên nghiệp cho học viên và việc giải trí, làm từ các mẫu gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood & dây đàn sử dụng D’Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp & trầm lắng.

3. Đàn ghi ta Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn ghi ta Classic dưới 4 triệu

Nếu như chịu chi Vậy là 1 khoảng kinh phí, các bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic giá rẻ chất lượng của thương hiệu Fender. thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với các người tiêu dùng Việt Nam.

với ngân sách khoảng dưới bốn triệu đồng thì bạn có thể tham khảo hai model đàn ghi ta Classic Fender sau:

Đàn ghi ta Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ ba.700.000 vnd

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ ba.900.000.

4. Đàn ghi ta Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới năm triệu

cuối cùng nếu bạn đầu tư tầm 4.095.000 vnd mọi người sẽ sở hữu ngay một cây đàn ghi ta Classic chất lượng cũng như có thiết kế kiểu dáng khá đẹp & đó chính là đàn ghi ta Classic Fender MC-1 ¾. đây chỉ là chiếc đàn classic có kiểu dáng mini, tiện dụng & sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

Tuy có kiểu dáng cấu tạo mini nhưng không phải Vì thế âm thanh của chúng thua Những cây đàn quá lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng Những cây đàn đắt tiền kiểu vô cùng lớn và nó sẽ là sự lựa chọn ko thể hoàn mỹ hơn với số tiền dưới năm triệu vs một cây đàn ghi ta nhãn hiệu ngoại nhập.

hy vọng với thông tin “Top bốn Đàn ghi ta Classic Ngoại Nhập âm thanh cực chất dưới năm triệu” sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về dòng ghi ta classic.

– Điều bạn chưa biết: tu van mua dan guitar acoustic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.