Các loại guitar khoảng 2 triệu vnđ cho người mới và sinh viên

0
174

Những loại guitar tầm 2 triệu vnđ cho sinh viên và người mới tập

Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ chia sẻ với các thí sinh học nhạc 1 vài Mẫu guitar dưới 2 triệu đồng cho sinh viên và người mới tập, Mong rằng với những loại đàn ghi ta này sẽ giúp các học viên lựa được cho bản thân cấy đàn guitar phù hợp.

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD14, giá 1,49 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Đó cũng chính là một trong số ít ghi ta acoustic dưới 2 triệu đồng nhưng có âm cộng hưởng tốt và được các guitarist nhận định là tiếng không quá xuất sắc nhưng rất đồng đều, thích hợp với người chơi K chuyên.

guitar Kapok LD-14 còn sở hữu bề ngoài bắt mắt và được quá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng vs thùng đàn size 4, chiều dài 104 cm, ngựa đàn & ngăn phím đàn làm từ gỗ phong, viền đàn = nhựa ABS càng làm chiếc guitar này trở thành chất lượng hơn. người chơi có thể đánh ngoài trời và chơi trong những buổi du ngoạn ở nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển, country, jazz cho đến ballad, flamenco với sắc độ biểu cảm mà người đánh có thể phiêu đến từng giây, từng phút.

— Tin tức bên lề: dan guitar 2 trieu

Đàn ghi ta acoustic Kapok LD-14C giá 1,59 triệu đồng.

Mẫu Kapok LD-14C nổi bật hơn vs thiết kế dáng thùng khuyết (cutaway) dành cho các người đánh thể loại flamenco hoặc phong thái ghi ta solo. Nếu bạn là một tay ghi ta đệm hát & cần một phần giai điệu nền dày để tự do phiêu giọng hát của bản thân, ghi ta Kapok LD là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, nếu ko thích sự tuôn tràn & đong đầy mà thích chất mộc mạc và thô gọn, cũng như cần vs tay xuống những ngăn cuối trong giây phút thăng hoa cùng câu drift hay solo, bạn hãy thử chọn Kapok LD-14C.

Đàn ghi ta acoustic Lazer LG-867 giá 1,98 triệu đồng.

Trong khi đó, guitar Lazer LG-867 là một trong những chọn lựa thích hợp cho giới trẻ vs mức giá 1,98 triệu đồng. Đàn có chất lượng âm tiếng ổn hơn so với các guitar khác cùng phân khúc trên thị trường. LG-867 được trang bị phần ngựa đàn làm từ gỗ maple nên có độ chính xác khá tuyệt đối, giúp đàn K bị rè.

điểm mấu chốt giúp cây ghi ta này khi vừa cập bến tại Việt Nam đã bán chạy là việc đặt ngựa đàn hết sức rất khéo léo để không gây ra hiện tượng rè dây. thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề đau tay đối với các người mới học đánh đàn guitar.

Đàn K có pickup nên người chơi chẳng thể cắm ra loa được. Nhưng người chơi vẫn có thể chơi mượt mà và chấn chỉnh âm thanh đúng ý muốn khi biểu diễn trên các sân khấu acoustic vừa đủ trong ko gian lắm. cà phê ấm cúng.

Chưa hết, phần thùng đàn ghi ta được thiết kế chắc chắn & khá lớn, mang lại âm thanh vang. Nếu đánh đàn trong lắm. cà phê nhỏ, âm thanh của chiếc đàn có thể lấp đầy căn phòng mà ko cần dùng đến micro. Đặc biệt, trên thùng đàn guitar được dán miếng chống trầy màu đen, bảo đảm người chơi có trải nghiệm thú vị, thoải mái quạt dây mà không sợ làm trầy thùng đàn.

Theo đại diện Lazer, nhờ cấu tạo đẹp, chất lượng tốt hợp vs xu thế thị trường nên LG-867 được giới trẻ ưa chuộng khi ra mắt đầu năm 2017. Bên cạnh đó, LG-867 có mức giá chỉ dưới 2 triệu đồng, phù hợp với đa số người tiêu dùng phổ thông, giúp họ sở hữu được chiếc ghi ta bền đẹp cùng nhiều trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.

— Tin tức mới: dan guitar 1 trieu

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.