Cần phải chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và hiệu quả?

0
63

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên google chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi đem lại dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho chúng ta vài kiến thức thú vị chưa ai kể về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài kiến thức hiếm công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có nhiều người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với bảng chi phí đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được chuyển đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định sử dụng; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không nằm trong danh mục mặt hàng bị cấm thông quan của Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy định của quy tắc hai nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần Cập nhật ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn không ít so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Chính vì thế, chúng ta cần viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta phải dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.