Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Những Bí quyết Cần Phải Có

0
143

Hoa Kì   là đất nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là đất nước cực kì thích hợp để chọn lựa là nơi định cư. số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày càng nhiều. Từ đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng tăng trưởng. Ở Hoa Kì-quốc gia, hẳn người dân Việt Nam ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và chờ đợi bạn bè của mình ở quê nhà gửi cho.
Thế nhưng, Mỹ là một đất nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là quy định về thủ tục nhạp khẩu cực kì nghiêm ngặt, Vì thế vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo vài quy tắc nhất định của Hoa Kì.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết gửi thực phẩm đi Mỹ mà chúng ta không nên bỏ qua khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

1. Quy tắc Nhãn mác – Bao bì

Như đã đề cập ở trên, Mỹ là đất nước có lực lượng hải quan giám sát rất khắt khe. Việc đầu tiên để sản phẩm của bạn được vào Mỹ một cách an toàn thì bạn cần để hàng hoá của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đúng quy tắc.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng. Nên nhớ Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì hết hạn cũng  bị hải quan trả  về.

2. Nguyên tắc Đóng gói hàng hoá

Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa hết, bạn phải đóng gói gói hàng của bạn theo yêu cầu của hải quan Hoa Kì để gửi thực phẩm đi Mỹ được thuận lợi.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn phải bỏ trong hộp gỗ để gói hàng giữ được chất lượng sản phẩm được tốt nhất khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, chúng ta nên đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 
3. Quy tắc Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng ta đừng bỏ qua các quy định về vấn đề giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng sản phẩm trên 10kg thì người nhận hàng nên làm thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào mỗi loại thực phẩm mà sẽ có các quy định giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn cần hiểu rõ giới hạn vận chuyển của mỗi loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi lại. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện và an toàn hãy liên hệ với SCM Express.
 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá rất rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.