Hô biến căn nhà trở nên hoàn hảo với xốp dán tường 3d

0
946

Nếu 5 năm trước decal dán tường là một trào lưu trang trí nhà cửa được nhà nhà người người biết đến với vẻ đẹp bắt mắt, sinh động, dễ dàng thi công. Thì giờ đây một loại sản phẩm mới đang làm mưa làm gió trên thị trường trang trí nhà cửa.

Với vẻ đẹp hiện đại, tự nhiên, tiện lợi trong việc thi công và sử dụng, giá thành mềm mại, xốp dán tường 3d là giải pháp trang trí nhà cửa hiện đại và tinh tế, giúp mang đến một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà của bạn.

Bí quyết trang trí nội thất đẹp bằng xốp dán tường

ho-bien-can-nha-tro-nen-hoan-hao-voi-xop-dan-tuong-3d.

Có thể bạn đã quá quen với việc sử dụng sơn tường, sử dụng giấy dán tường, không gian sẽ cần đến điểm nhấn mới lạ hơn. Hãy xem xét đến việc sử dụng xốp dán tường 3d. Là giải pháp trang trí nhà cửa hiện đại, giúp cải tạo các không gian cũ và tạo điểm nhấn cho nhà cửa, cửa hàng, căn hộ chung cư.

ho-bien-can-nha-tro-nen-hoan-hao-voi-xop-dan-tuong-3d.1

Nếu như những họa tiết trên giấy dán tường mang đến vẻ đẹp nghệ thuật đầy tinh tế cho không gian thì việc sử dụng miếng xốp 3d để dán tường lại có thể tạo nên điểm nhấn tự nhiên, giúp căn phòng được gần gũi với tự nhiên hơn.

ho-bien-can-nha-tro-nen-hoan-hao-voi-xop-dan-tuong-3d.2

Những miếng xốp được mô phỏng với hình dạng của những viên đá, khác một chút là xốp nhân tạo với nhiều màu sắc, sự kết hợp các gam màu cũng vô cùng tự nhiên giúp cho không gian đẹp ấn tượng.

ho-bien-can-nha-tro-nen-hoan-hao-voi-xop-dan-tuong-3d.3

Với miếng xốp dán tường 3d, khi ốp trên tường không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian, mà còn là giải pháp tuyệt vời cho việc cách âm, chống nóng và chống thấm. Bạn chỉ cần xử lý tường trước khi ốp miếng xốp, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Với những mảng tường ẩm mốc, bong tróc hay bị rạn nứt thì việc sử dụng miếng xốp dán tường cũng là cách đơn giản và nhanh chóng nhất trong việc hoàn thiện vẻ đẹp không gian mà không cần nhờ cậy đến việc xử lý cơ bản như khi dán giấy dán tường hay sơn nhà. Ưu điểm này cũng giúp cho bạn làm đẹp không gian một cách hiệu quả nhất, ít tốn kém chi phí nhất.

 

Với việc sơn tường hay sử dụng giấy dán tường, bạn sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ để thuê thợ đến thi công thì với miếng xốp dán tường, chỉ đơn giản là bóc lớp giấy phía sau và dán khéo léo lên tường. Miếng xốp với nhiều màu sắc sẽ giúp bạn lựa chọn được gam màu phù hợp để trang trí tường của từng không gian khác nhau.

ho-bien-can-nha-tro-nen-hoan-hao-voi-xop-dan-tuong-3d.6

Thấy tuyệt vời phải không nào, chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ, căn nhà bạn trở lên lung linh, sang trọng đáng giá bằng căn nhà triệu đô. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.