Làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

0
123

làm cho thế nào để tối ưu hoá việc chuyên chở hàng hoá tới khách hàng?

Như đã đề cập, chuyên chở hàng hoá là việc không thể thiếu trong công đoạn thương mại giữa các bên. Nhưng làm thế nào để tối ưu hoá được việc vận chuyển hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về quy trình tối ưu hoá chuyên chở cũng như các tiêu chí để tuyển lựa nhà tải phù hợp giúp các shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận tải phù hợp (chuyển bằng con đường bộ, tuyến phố thuỷ hay trục đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức chuyển vận, chúng ta phải tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyên chở uy tín, chất lượng. Dưới đây là những mục tiêu chọn nhà tải phù hợp cho các shoppers.

một. giá bán chuyển vận:

Đây là điều trước nhất mà những shoppers để ý nhất. làm cho sao để có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay quý khách. giá thành ở đây bao gồm khoản mục và tổng tầm giá.
Cước vận chuyển: Đây là chi phí lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng doanh nghiệp kg) trong suốt giai đoạn tải hàng hoá.
tầm giá bến bãi, cầu đường: Đây là giá bán thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên công cụ chuyên chở.
giá tiền bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà sở hữu thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng có trị giá to, hàng dễ vỡ vạc…)
vì thế, những shoppers cần xác thực thuộc tính, cân nặng của chiếc hàng hoá cần gửi để tính ra tầm giá phù hợp mang khả năng kinh tế.

2. thời kì vận tải

thời gian chuyên chở hàng hoá trong khoảng các shoppers đến tay các bạn được tác động bởi nhiều nguyên tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định tới thời gian giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời kì càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng cách địa lý giữa các bạn và người bán: Khoảng cách càng gần tải càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời gian kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ có rộng rãi chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi tới đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được trình bày qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời gian vận chuyển của hãng. méo mó về thời kì chuyên chở là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực vận tải

Năng lực chuyển vận của 1 nhà vận chuyển được thể hiện qua khối lượng hàng hoá tải và phạm vi có thể vận chuyển trong 1 khoảng thời gian. Nó đi kèm mang các phương tiện chuyên chở, nhân lực và một số vật dụng tương trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính cởi mở của một nhà chuyên chở được thể hiện qua khả năng xử lý những tình huống không thuận tiện nảy sinh đột ngột. thí dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá nâng cao cao so sở hữu ban đầu, người dùng có ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ 1 shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi tới người dùng sẽ nguyên vẹn, không bị biến dạng trong công đoạn vận chuyển.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

một đơn vị chuyển vận phải chăng sẽ chịu bổn phận về việc hàng hoá vỡ lẽ, biến dạng, mất mát trong giai đoạn chuyển vận trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

hiện nay, trên myFace đã tích hợp tiện ích vận tải, kết liên có đông đảo nhà sản xuất giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, các đơn vị vận chuyển sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 cách thức "nguyên vẹn hàng hoá". bởi thế, đừng ngần ngại đăng ký làm một cửa hàng buôn bán online ngay trên myFace!
nếu mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ mang chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here