Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn nhất

0
67

Với sự phát triển nhanh chóng của những dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, không nhiều người biết   rằng thực hiện công tác chuyển phát sản phẩm quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và cực kì phức tạp. Chính vì thế, dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng trong khi dùng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn 5 bí kíp hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

Bí kíp thứ nhất Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Chúng ta nên tham khảo danh mục các loại hàng hóa không được phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem mặt hàng của bạn có nằm trong các điều khoản sản phẩm cấm gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Biết được vài vấn đề quan trọng này sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

Chia sẻ 2 Tự đóng gói: Theo lẽ thường, nếu bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì công ty chuyển phát sẽ đóng gói sản phẩm cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, bạn có thể tự tay đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa có trị giá cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Bởi vì chúng ta ghi nhầm, hay ghi địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, chúng ta nên viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi dúng, bởi kiện hàng viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước lượng được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được mặt hàng của chúng ta. Đối với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết 5 Biết cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là nơi chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.