MÁCH NHỎ TIPS CỰC HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

0
71

Những gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ vận chuyển hàng hóa cực kì phổ biến và được dùng rộng rãi trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta những bí kíp rất thú vị về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình chúng ta gửi hàng đi Mỹ bạn không nên khai báo trị giá hàng hóa của mình quá cao, việc đó có thể khiến người nhận hàng ở Hoa Kì sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường khi sản phẩm có giá trị từ $200 trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Thắc mắc một số người thường gặp: nếu kiện hàng của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì tôi có thể khai trị giá dưới 200 USD được không?

Giải đáp: Chúng ta hoàn toàn có thể khai sản phẩm trị giá dưới $200  trong trường hợp sản phẩm của bạn giá trị thực khoảng 100.000.000đ. Thế nhưng bạn nên chú ý, hàng hóa đó không phải năm trong số những loại mặt hàng nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã làm một bộ trang phục ở Việt Nam với trị giá khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ phải khai trị giá hàng hóa khoảng $50 – $100. Tuy vậy nếu hàng của bạn toàn là trang phục Chanel với Mango giá trị 100.000.000đ nhưng khai dưới 200$ thì  không nên. Nếu hải quan quốc gia đến phát hiện lúc kiểm tra hàng hóa, và bên hải quan Mỹ cho rằng chúng ta khai gian để lách thuế, sản phẩm của chúng ta có thể bị bắt lại, hoặc sẽ bổ sung thuế theo Quy định của cơ quan hải quan đất nước Hoa Kì.

 

 

Ngoài ra, bạn còn phải nhớ rằng lúc gửi hàng đi Mỹ, tất cả các công ty vận chuyển đều tính phí vận chuyển theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là khối lượng thật tế sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào lớn hơn sẽ được lấy để tính cước chuyển phát.

Vì thế mà khi chúng ta đóng kiện hàng, hãy làm để kích thước kiện hàng của chúng ta càng nhỏ gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp kiện hàng của bạn khối lượng thấp, nhưng thế tích lớn thì đành phải chấp nhận tính cước bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý khi thao tác đóng hàng: Mỗi gói hàng không được nhiều hơn 30kg, vượt quá 30kg sẽ bị tính cước 8$ và độ dài nhất không nhiều hơn 152cm, hoặc hai độ dài còn lại không được vượt qua 0,76m, nếu không tuân thủ quy tắc về kích thước trên bạn sẽ bị tính thêm phí $8. sản phẩm không nên bao gói theo hình tròn hay hình bầu dục, mà cần theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Trong trường hợp đóng gói hàng hóa theo dạng tròn và hình bầu dục sẽ tính thêm cước $5 trong quá trình chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn có thể gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc check  cước, tránh trường hợp phát sinh phí. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của chúng ta thuộc khu dân cư, sẽ có thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4$.

 

 

 

 

Đó là vài tips hữu ích giúp bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức cước rẻ nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.