Phòng ngủ nhỏ chẳng thể nào thiếu 2 món nội thất này

0
185

Tủ đầu giường ngủ và đèn ngủ là hai món nội thất thiết yếu nhưng lại có tính năng giúp ích cho phòng ngủ của người áp dụng tiện nghi hơn. Phòng ngủ của người dùng sẽ trông thật trống trải khi thiếu vắng hai mẫu nội thất cho phòng ngủ dưới đây đó nhé!

Thêm căn phòng cất lưu bằng tủ đầu giường

Để khắc phục điểm nhược điểm phòng ngủ nhỏ, chủ nhà đã bố trí nội thất môi trường theo tỷ lệ 1:3 đối với lõi cốt là cái giường sắt giá rẻ. Mép bên trái giường ngủ chỉ chừa 1 khoảng chật chội đủ kê một chiếc bàn trẻ để đồng nước biển báo thức và đèn ngủ. Phần đông vài bức tranh cũng được treo trên tường để đem đến cái nhìn đẹp mắt.

Do bởi chủ nhà đã kê giường sắt 2 tầng sát vào một bên tường, để chừa khoảng không bên phải khiến cho lối đi và kê vào đó 1 cái tủ đầu giường tí hon chứa vật dụng rất gọn gàng.

Gần giống, phòng ngủ này cũng để chừa khoảng không ở một bên mép giường. Đương nhiên nhủ nhà còn sắp đặt được 1 vài nội thất tầm trung ở đầu giường nhờ mẹo kê chéo để sử dụng tối đa căn phòng.

Phòng đủ sáng nhờ đèn treo

Phòng ngủ này thì dùng đèn ngủ dáng vẻ thả, quy tụ làm một đẳng cấp lãng mạn đối với giường gỗ và sắc màu tím kì diệu của căn phòng.

Trong phòng ngủ sau đây, ngoài hai chiếc kệ cao thanh mảnh giúp chủ sở hữu cất trữ những món thiết bị thiết kế còn có cặp đèn ngủ gắn đối xứng hai bên sofa giường tphcm để phục vụ cho nhu cầu đọc sách của chủ sở hữu.

Ngoài chiếc đèn ngủ để bàn để thêm sáng vào buổi tối, phòng ngủ sát mái này còn có 1 chiếc cửa sổ chật chội ngay phía đầu giường để lấy sáng vào khi trời sáng. Nội thất xanh mát từ sắc màu xanh lá chuối .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here