sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình https://cuacuonsaoviet.vn/

0
479

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Ba Đình

C.ty TNHH một member Cửa cuốn việt nam tự hào là một đơn vị mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa thay thế , bảo trì cửa cuốn tại Hà Thànhnhất là khu vực Quận Ba Đình  Khu Vực những quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ thay thế bảo vệ khắc phục nhanh nhất có thể các sự cố cửa cuốn chạm chán phải.

Gọi ngay cho Cửa Hàng chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : tinh chỉnh và điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Lý Do gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng cócũng giống như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan ba dinh : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh và điều khiển chỉ có chức năng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không hoạt động và sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Ba Đình : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã bị tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên được

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
khi còn bộ tích điện dù là bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy được vì bộ tích điện đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trathay thế sửa chữa ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Ba Đình : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đấy là 1 bệnh lý rất thường chạm mặtLý Do chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

C.ty TNHH một thành viên Cửa cuốn việt nam
Địa chỉ: Số 1A, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.