sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy https://cuacuonsaoviet.vn/

0
386

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Cầu Giấy

C.ty TNHH một member Cửa cuốn VN tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu trong nghành hỗ trợ, lắp đặt, sửa chữa thay thế , duy trì cửa cuốn tại Hà Thànhnhất là Khu Vực Quận Cầu Giấy & khu vực các quận, huyện sát bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đảm bảo an toàn khắc phục sớm nhất có thể các sự cố cửa cuốn chạm mặt phải.

Gọi ngay cho Shop chúng tôi => 0964004999

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh khiến cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, bao giờ đèn báo sáng cũng có thể cócũng như là ta lấy tay nhấn vào đó khiến cho bộ tín hiệu bên trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sua cua cuon quan cau giay : Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ tinh chỉnh chỉ có công dụng thu & phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo ý muốn , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần kiểm tra lại phần khởi động từ, role ngắt của máy.

Sửa cửa cuốn Cầu Giấy : Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không sinh hoạt đc, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần sửa chữa thay thế ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Motor có hoạt động nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã biết thành tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : Cửa bị mất điện không mở được, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. trường hợp này cần kiểm trasửa chữa thay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy : điều khiển và tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đây là 1 bệnh lý rất thường gặpTại Sao chủ yếu là vì hộp điều khiển và tinh chỉnh hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

Sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ: Lỗi chỉ chạy được công tắc tường?
điều khiển từ xa mất công dụng, chỉ bấm được công tác âm tường, check lại ngay bộ thu phát tín hiệu, vì dây âm tường chạy chủ quyền từ động cơ, không qua hộp điều kiển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.