Xì gà Jose L. Piedra là một điếu xì gà tuyệt vời cho người mới bắt đầu tập hút

0
70

Xì kê Cazadores được cho là đến cùng rất diện tích vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ trung bình mang lại nặng. Xì gà Jose L Piedra Cazadores thuộc một trong 3 thương hiệu xì con kê Cuba có tiếng nhưng mà giá thành lại khá có giá thấp. Cái xì gà này mê thích cho tất cả những người bắt đầu làm cho quen cùng với hương vì xì gà Cuba, mà lại chưa khẳng định tốn bớt phí tổn quá phong phú.

Những năm trước, Habanos đã cho ra mạng xã hội một dòng xì kê mới chính là cái xì gà Jose L Piedra Cazadores. Đây là một số loại dành cho các ai chập chững đặt chân đến lĩnh vực xì con kê, 1 điếu xì gà nhẹ hơn cùng không phải khó hiểu cũng như các điếu xì con kê Cuba khác. Chúng được khám nghiệm chính là điếu xì kê vừa đơn thuần vừa nhẹ nhàng, 1 điếu xì gà tuyệt hảo cho những người bắt đầu ban đầu tập hút, với nếu lưu ý cụm khẩu bởi cùng hương vày, mọi người có thể còn tự hỏi có đề xuất đây chính là điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Khác cùng với nhiều điếu Montecristo cổ kính, điếu Cazadores gợi lên một phương diện đầy đủ khác dồn phần còn lại cả gia đình Jose L. Piedra. Xì kê Jose L. Piedra Cazadores bền vững đã được lòng đa số các người quen hút xì gà cùng với vòng ring phệ cũng như cố gắng này. Khi chúng ta bị điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores cùng rất hình trạng đáng yêu này ham mê, các bạn sẽ hiểu Habanos đã đem cho điều gì từ cụm loại Cazadores mới này. 1 Ống nhôm cùng với gỗ cedar chèn để chở che các điếu xì con kê đựng trong đó để tránh mang lại không gian có tác dụng bị khô vỏ bên cạnh và có tác dụng cất cánh mất mùi vày ban sơ vốn có của xì gà.

Một hình thức đóng gói chỉ là, tiện lợi đối cùng rất người dùng. Nhiều điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói chăm chút trong cụm hộp giấy bé dại. Mỗi hộp giấy có đựng 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại bí mật tạo nên xì con kê Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi bóc hộp ra, nhiều chúng ta có thể lấy đã từng gói nhỏ dại đem đi, mà lại không tổn gì mang đến các điếu xì gà còn lại.

Vấn đề cấu tạo bao bì với những chiếc nhẫn quanh điếu xì con kê cũng đặt ra bước đột phá mới. Màu xanh đậm, thanh tao cải tiến với tượng trưng đến màu rubi truyền thống của xì con gà Jose L. Piedra. Dường như, cái xì gà Jose L. Piedra Cazadores được biết mang đến là vật phẩm đi kèm trong 3 hộp carton được đóng gói sẵn trên mạng xã hội. Chúng mang đến mẫu cảm xúc tươi bắt đầu và khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp mang lại khoảng không phía ngoài, mang đến cho mình cảm xúc được các hình thức giải trí.

Đối cùng rất cái xì gà Jose L. Piedra Cazadores, tư định dạng cao nhã và đã được đã tạo ra quyến rũ các ý trung nhân thích và ưa thích xì con kê lộng lẫy. Đây là các loại xì kê xuất hiện hương vì khá dễ hút thuốc với có lực kéo vô cùng ấn tượng. Dư do mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá lâu tan trong vòm miệng và khoang họng của người thưởng thức. Bất kỳ tư định dạng cung cấp trong hộp của trăng tròn điếu xì con kê vô cùng khá nổi bật với tạo ra điểm nổi bật riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.