CĐT Thuận Việt Mở Bán Dự Án Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ Q2

0
488

Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Thuận Việt Công Bố Dự Án New City Thuận Việt Mai Chí Thọ TT Quận 2 Độc giả quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng thông tin tại http://www newcitys com vn/
Khu Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng tỉnh thành mới. Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm – Sự lựa chọn lý tưởng nhất trong những căn hộ chung cư quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành một thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trung tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Khu Căn Hộ Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thư thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành thị.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại New City Thuận Việt Mai Chí Thọ .


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Đô Thị Cao Cấp NewCitySự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại.


Siêu Dự Án New City Thuận Việt được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Bình Khánh tới các khu vực khác.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Siêu Dự Án NewCity Thủ Thiêm. Các thiết kế của Dự Án Căn Hộ NewCity Thuận Việt khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Cảm hứng kiến trúc tại Khu Đô Thị Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ miêu tả qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiện tặn năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn các tiện nghi hiệp nhất. bây chừ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Như thiết kế, Siêu Dự Án New City Bình Khánh được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Chung Cư Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Dự Án New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ
Xin liên lạc: 0909890897
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin
Bạn Cần Biết http://marinahillvillas.com.vn/nhung-ly-ban-nen-cu-tai-can-ho-new-city-thu-thiem/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.