City Garden tiện ích miễn phí nhiều ưu đãi

0
409

Khu đô thị City Garden được phát triển bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam không gian tiện nghi đủ tiện nghi cập nhật mới nhất.

City Garden Bình Thạnh không gian tiện nghi cây xanh rộng tiện nghi hiện đại. Dự án căn hộ tầm nhìn cực đẹp, được phát triển bởi Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam biệt lập yên tĩnh. Khu căn hộ chung cư City Garden ưu điểm gần sông, nằm trên 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 đủ tiện nghi. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Dự án căn hộ cao cấp City Garden thoải mái tối đa, tại huyện Bình Thạnh cập nhật mới nhất. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Cho thue chung cu City Garden tiện nghi hiện đại.

City Garden
Cho thue can ho chung cu City Garden tầm nhìn cực đẹp. Căn hộ City Garden – Quận Bình Thạnh tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Căn hộ City Garden sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
City Garden Bình Thạnh biệt lập yên tĩnh. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của City Garden với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.
Cho thue chung cu City Garden ưu điểm gần sông. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.
Cho thue can ho chung cu City Garden thoải mái tối đa. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ City Garden.
Phòng kinh doanh dự án 0913756339