Công Ty Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Công Bố Dự án Căn hộ Kingdom

0
335

Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Mở Bán Kingdom Hoa Lâm


Căn Hộ Kingdom Quận 10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn xiết đẹp, sang trọng và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. bởi vậy chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Dự Án Chung Cư King Dom 101 Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chứa chan ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chan chứa nắng và gió, tất thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống sang trọng nhất.


kingdom 101 quận 10


Tập đoàn bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì  Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.


Kiến trúc  Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 thiết kế theo thiên hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, thích hợp cho nhiều người với nhiều chọn lọc. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


Đối với hồ hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, thể hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự riêng tây cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành khi cần thiết.


nhà mẫu kingdom 101


Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10 mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Căn Hộ King Dom 101 Q10 thuận tiện cho gia đình của bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng giao thông rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể nhận xét rằng Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 là Sự tuyển lựa lý tưởng nhất trong những dự án căn hộ quận 2.


Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ tràn ngập trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hiện Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm


Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Xin liên lạc: 0909890897
Xin chân thành cảm ơn


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/vi-tri/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.