Điểm tô phòng ngủ gần gũi thiên nhiên với hai màu màu xanh lá cây và xanh da trời

0
270

 

Phối hợp hai màu sắc xanh da trời và màu xanh lá lại cùng với nhau sẽ rất tuyệt vời trong việc hỗ trợ tân trang cho căn phòng ngủ thêm dịu dàng, góp phần tạo nên 1 môi trường thư thái hết sức thư giãn, tao nhã và nghỉ dưỡng.

Giả thử người sử dụng vốn dĩ chính là một tín đồ đạc của màu xanh, thì các kiểu phòng ngủ ngay dưới đây với rất nhiều phong cách đẹp không giống nhau sẽ là những gợi ý hết sức tuyệt đỉnh dành cho người dùng.

chiếc giường ngủ hết sức ấm cúng, êm đềm và không hề kém phần lóng lánh bởi người chủ ngôi nhà đã dùng hợp logic khi biết khéo kết hợp hai sắc xanh biển và xanh da trời vào trong tông màu cấp thiết của phòng ngủ. Từ gối, mền ngủ, tranh treo cho đến sàn nhà đều được trải lên màu xanh mát mắt.

Sắc xanh chuối non được bao trùm lên toàn bộ môi trường phòng ngủ, giúp mang tới sự mát mẻ và tươi mới cho căn phòng.

Phòng ngủ theo dấu ấn văn minh nên không cần phải thêm quá nhiều chi tiết cầu kì. Trên nền tường xanh, chỉ cần tạo vài phần ưu tú tí hon cũng đủ làm cho môi trường thêm đẹp và tiện nghi.

Sắc xanh da trời và xanh chuối non được phối có lí có logic từ môi trường tường cho tới nội thất bên trong.

cái giường vô cùng đặc sắc với họa tiết cho nệm gối sặc sỡ và huyễn hoặc mắt, tại cùng một thời điểm họa tiết sọc caro xanh trên tường và trần nhà làm môi trường thêm đặc sắc.

Họa tiết giấy dán tường sinh động làm cho không gian thêm đương đại.

Bức tường được kiến tạo cùng với họa tiết giấy dán tường thích mắt Hãy cùng với cái rèm mỏng có màu sắc xanh da trời làm không gian thêm sống động. Một chiếc giường sắt có màu xanh biển hay giường tầng sắt màu xanh lá cũng là một chia sẻ không thể tuyệt vời hơn trong trang trí phòng ngủ.

Sắc xanh biến thành lợi thế trên ghế, tường và những chiếc gối nằm ngủ…

Nội thất Uyên Khang còn cung cấp sỉ và lẻ những mẫu tủ sắt quần áo cùng với tông màu hợp lí đối với sở thích cũng như gu trang trí không gian ngủ của bạn.

Sắc xanh vừa làm không gian thêm cách tân, gần gũi phù hợp cùng với thiên nhiên, còn hỗ trợ bộc lộ lên sự hoa tay và thiên tài của người áp dụng khi biết biện pháp phối hợp 2 tone màu này trong không gian.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here