Kiều Đàm đất nền cao cấp diện tích phù hợp khu đảm bảo

0
238

Khu dự án cao cấp Kiều Đàm được phát triển bởi GKL Home bàn giao đúng hạn góc view rộng tầm nhìn mở rộng.

dat nen kieu dam bàn giao đúng hạn đường rộng rãi thanh toán phù hợp. nhà phố thư giãn lí tưởng, xây dựng bởi GKL Home không gian thư giãn. đất nền cao cấp Kiều Đàm ban công rộng thoáng, toạ lạc tại đường mặt tiền đường Kiều Đàm, Tân Hưng góc view rộng. Cách bố trí không gian bên trong đất nền Kiều Đàm rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. đất nền cao cấp dự án Kiều Đàm không khí vui tươi, khu vực huyện Quận 7 tầm nhìn mở rộng. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất. nha pho kieu dam thanh toán phù hợp.

Kiều Đàm
Khu dân cư kiều đàm thư giãn lí tưởng. đất nền Kiều Đàm với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.
dat nen kieu dam không gian thư giãn. Tiện ích nội khu dự án Kiều Đàm: Khu ComPound khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Kiều Đàm được định vị tiêu chuẩn 5 sao.
nha pho kieu dam ban công rộng thoáng. Các đất nền đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Kiều Đàm rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng đất nền tại đây. Người dân sống tại đất nền Kiều Đàm có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
không khí vui tươi. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web đất nền quận 7