Sunwah Pearl Khu căn hộ chung cự hoàn thiện cao nhất công viên rộng

0
190

Khu đô thị Sunwah Pearl chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah Group nội thất tinh tế sống trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa.

Sunwah Pearl Binh Thanh nội thất tinh tế nơi lý tưởng tối ưu diện tích. Chung cư cao cấp dự án nổi bật, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah Group đẳng cấp vượt trội. Dự án căn hộ Sunwah Pearl văn hoá đa dạng, toạ lạc tại đường số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sống trọn vẹn. Sunwah Pearl mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Dự án cao cấp Sunwah Pearl dịch vụ ưu đãi, huyện Bình Thạnh vẻ đẹp hài hòa. Căn hộ Sunwah Pearl với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Sunwah Pearl. Can ho Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh tối ưu diện tích.

Sunwah Pearl
Sunwah Pearl Apartment dự án nổi bật. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Sunwah Pearl có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
Sunwah Pearl Binh Thanh đẳng cấp vượt trội. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp,… Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.
Can ho Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh văn hoá đa dạng. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Sunwah Pearl có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.
Sunwah Pearl Apartment dịch vụ ưu đãi. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)906765092
Tìm hiểu thêm về trang website datnengiarehcm.com