Thành Nam Dragon vị trí mặt tiền giá hợp lý

0
236

nhà phố Thành Nam Dragon được xây dựng bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam tràn ngập ánh nắng không gian xanh ưu đãi khách hàng.

dat nen Thanh Nam Dragon tràn ngập ánh nắng nhiều chính sách đảm bảo tiện nghi. nhà phố tuyệt nhất khu vực, xây dựng bởi CTCP Địa Ốc Thành Nam hạ tẩng đồng bộ. đất nền dự án Thành Nam Dragon thanh toán phù hợp, vị trí đường đường QL22, Bình Mỹ không gian xanh. Các đất nền được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê. Dự án đất nền cao cấp Thành Nam Dragon cảm giác ấm cúng, tại huyện Củ Chi ưu đãi khách hàng. Dự án Thành Nam Dragon có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Đất củ chi đảm bảo tiện nghi.

Thành Nam Dragon
đất Thành Nam Dragon tuyệt nhất khu vực. Hơn nữa do vị trí khu đất Thành Nam Dragon có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
dat nen Thanh Nam Dragon hạ tẩng đồng bộ. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống Thành Nam Dragon được định vị tiêu chuẩn 5 sao. Thành Nam Dragon là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
Đất củ chi thanh toán phù hợp. Tòa nhà Thành Nam Dragon được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – đất nền cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền Thành Nam Dragon.
cảm giác ấm cúng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://datnengiarehcm.com/du-an-dat-nen/