Giường tầng đa năng – giải pháp tiết kiệm diện tích phòng ngủ

0
235

Giường tầng đa năng là sự lựa chọn tuyệt hảo cho không gian nội thất phòng ngủ có diện tích hạn chế. Nắm bắt xu hướng nóng vội, những mẫu giường tầng đa năng giới thiệu ngày càng nhiều. Tiện dụng, đa dạng mà không kém phần văn minh – giường tầng đa năng được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Có nhiều mẫu giường tầng đa năng nội thất hòa phát tphcm để cho quý khách thoải mái lựa chọn.

  • Mẫu giường tầng dùng cầu thang như hộc tủ

Không gian trở nên thoáng hơn nhờ sự kết hợp giữa giường tầng, cầu thang và các hộc tủ chứa đồ. Giường tầng sử dụng cầu thang là những hộc tủ có phần nối giữa giường dưới và giường trên được thành lập thành những khối rỗng có cửa mở. Nhờ vậy có thể tận dụng những khối rỗng này để chứa đồ.

  • Mẫu giường xây dừng phần tủ đựng ở gầm giường dưới

Các mẫu giường thường có phần chân cách mặt đất 1 gần đúng cách, phổ biến phần gầm giường này bị bỏ trống, hoặc nhét đồ linh tinh, không ngắn gọn, gọn gàng. do thế, mẫu xây dừng đã tận dụng gần đúng trống dưới giường làm thành nhưng hộc tủ chứa đồ. Có thể chọn kiểu giường có nhiều hộc tủ bé bỏng hoặc ít hộc tủ phệ để đựng quần áo, chăn mền.

Bên cạnh đó thì cũng có những mẫu giường tầng đa năng kết hợp cả hộc tủ cầu thang vừa hộc tủ gầm giường.

  • Mẫu giường tầng giấu tầng

Mẫu giường tầng đa năng được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ sự tiện dụng, gọn và giá thành phải chăng. Nhìn vào sẽ tưởng đây là loại giường đơn nhưng mà thực tế chúng ta có thể kéo chiếc giường còn lại được xếp gọn vào chiếc giường bên trên ra để cần dùng. Với những căn phòng có diện tích hạn chế thì đây là lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

  • còn nữa : https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat
     

    Còn những mẫu giường tầng dựa trên giữa ghế sofa và giường tuyệt tủ trang trí và giường tầng là những giải pháp giúp tiết kiệm diện tích gian phòng ngủ.

  • Mẫu giường tầng đa năng phối hợp nhiều chức năng

Sẽ còn gì tiện dụng hơn khi có thể phối hợp nhiều chức năng vào trong một công trình. Mẫu giường tầng này là sự kết hợp ấn tượng của nhiều tác dụng sự khác biệt, giường tầng, cầu thang thành các hộc tủ kèm với một hoặc một vài hộc tủ ở chiếc giường thấp nhất, bàn học, kệ để đồ, tủ quần áo,… Với nhiều công dụng của mẫu giường tầng đa năng này là sự lựa chọn ấn tượng cho không gian phòng ngủ vừa thuận tiện, tiết kiệm diện tích lại vừa văn minh.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.