Hóa giải khiếm khuyết phong thủy bằng đá Thạch Anh Vụn

0
498

Hiện nay Thạch Anh Vụn được người ta sử dụng để tăng vương khí phong thủy cho căn nhà, Thạch Anh Vụn Tím là một trong năm loại đá thuộc ngũ hành với nhiều người lựa chọn sử dụng.

sventine vụn

Khi xem xét một ngôi nhà, nếu vận khí tốt thì gia đình sẽ được thịnh vượng, hạnh phúc, tiền tài, sức khỏe, con cái ngoan ngoãn nghe lời, thành đạt. Ngược lại thì vận khí đất không tốt thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng hiện nay các nhà phong thủy cũng đã tìm ra cách để hóa giải những khuyết điểm cho phong thủy căn nhà bằng cách sử dụng đá Thạch Anh Vụn Tím.

gia công 2

Những yếu tố có thể tác động tới ngôi nhà:
Địa khí hay thường được hiểu là năng lượng có trong miếng đất. Tại ví trí bạn định xây nhà tại nơi thấp thì khí ở đây bị tiêu tan, khiến cho sức khỏe của bạn bị giảm sút, dễ mắc bệnh, trí nhớ giảm, không có được suy nghĩ minh mẫn. Với những miếng đất có hình tròn, tam giác, hoặc phía trước rộng sau hẹp là những miếng đất không tốt để xây nhà.
Ngôi nhà có sự khiếm khuyết về mặt ngũ hành, thông thường là do bài trí phòng, nơi thờ phụng, bếp không chính xác. Ngũ hành có sự xung khắc thì khiến cho đời sống có sự bất hòa.
Hình dáng của khu đất và ngôi nhà cũng không chuẩn, không phẳng, dị dáng, xây nhà thì mất cân đối, các cung cát bị ảnh hưởng.
Các căn phòng bài trí không có sự cân đối, hài hòa. Bạn mà sắp xếp không đúng thì cần phải sắp lại sớm nhất. nếu như bạn để phòng ngủ đối diện với nhà tắm, hay phong ngủ ngay nhà bếp, gầm cầu thang, thẳng với cửa ra vào thì bạn sẽ có cảm giác mất ngủ. Nền nhà cao thấp không phẳng cũng ảnh hưởng đến bạn.
Để có thể hóa giải các trường hợp trên hãy dùng đá Thạch Anh Vụn rải xuống dưới nền, hay để tại vị trí các góc, cầu thang cổng ra vào, phòng ngủ, nhà vệ sinh thì phong thủy ngôi nhà sẽ được cải thiện tích cực.

Chi tiết đá thạch anh vụn xem tại link:http://dathachanhbamien.com/news/kien-thuc/cung-cap-da-thach-anh-vun-ngu-sac-dai-nen-nha-mo-phan-nang-luong-cao-tai-ha-noi-262.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.