Sửa điện lạnh ở đà nẵng

0
150

Sửa điện lạnh tại Đà Nẵng tốt nhất

Hiện nay máy lạnh được sử dụng rộng rãi trong phòng ở, văn phòng, siêu thị, khách sạn, các xưởng công nghiệp, trên các phương tiện giao thong vận tải như xe hơi, xe khách, máy bay, tàu biển…Vì vậy nhu cầu bảo trì , sửa chữa là rất cần thiết. Và khi máy lạnh mất khả năng làm việc bình thường cần phải sửa chữa ngay.

Máy lạnh phải đảm bảo điều khiển tự động về nhiệt độ, độ ẩm , lọc, làm sạch, và tuần hoàn không khí theo các yêu cầu về tiện nghi và sức khỏe cho người sử dụng trong phòng. Hiểu được tầm quan trọng của chiếc máy lạnh Điện Lạnh Bá Tuấn luôn luôn đi sâu trong việc sủa chữa bảo trì máy lạnh tại TP Hồ Chí Minh. Sửa điện lạnh tại Đà Nẵng uy tín nhiều năm.

SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 8 – HOTLINE 0938.079.687
Các bộ phận cơ bản của máy lạnh:

– Dàn nóng máy lạnh

– Dàn lạnh máy lạnh

– Block máy lạnh

– Bộ phân phối và tuần hoàn không khí ( quạt dàn nóng, và quạt dàn lạnh )

– Thiết bị lọc làm sạch và khử ẩm không khí

– Bộ điều khiển máy lạnh

– Môi chất làm lạnh ( gas lạnh )

Các sự cố của máy lạnh thường xẫy ra:

– Máy lạnh không lạnh, máy lạnh không hoạt động

– Máy lạnh kém lạnh

– Máy lạnh vẫn hoạt động khi đã đạt nhiệt độ cần thiết ( Không điều chỉnh được nhiệt độ phòng )

– Tiêu Thụ điện năng quá cao

– Máy lạnh bị đóng băng, máy lạnh bị chảy nước

– ….

Máy lạnh hoạt động trong thời gian dài sẽ có sự cố tích tụ, một sự cố có thể sẽ là nguyên nhân của các sự cố khác, do đó khi có các sự cố trên xãy ra bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ máy lạnh. Kiểm tra xem dàn nóng và dàn lạnh có bị dơ bẩn không, đông cơ máy nén có hoạt đông không, hệ thống điện , ống đồng máy lạnh, gas máy lạnh, hệ thống thoát nước …có được ổn định và hoạt đông tốt không? Liên hệ sửa điện lạnh tại Đà Nẵng để được chăm sóc tốt nhất cho thiết bị của mình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here