Thiên hạ tin tức : Tiết lộ động trời về thói vô kỷ luật của đội tuyển Đức

0
16

Đội tuyển Đức đã gây sốc khi bị loại ngay từ vòng bảng World Cup 2018. Bên cạnh tâm lý chủ quan khi thi đấu, việc những tuyển thủ Đức quá vô kỷ luật là nguyên nhân khiến cho đội tuyển nước này về nước sớm.

Xem thêm : Tin tức tại Thiên hạ

 Nội bộ đội tuyển Đức gặp vấn đề nghiêm trọng ở World Cup 2018

Ngày hôm qua, tờ Bild đã tiết lộ sự thật động trời. Theo đó, rất nhiều ngôi sao của đội tuyển Đức đã… thức đêm để cày trò chơi điện tử trên di động. Thậm chí, nhiều người chỉ đi ngủ khi… tờ mờ sáng.

Cá độ bóng đá tại : Thiện hạ bet

Trước tình hình đó, HLV Joachim Low và Giám đốc Oliver Bierhoff đã yêu cầu khách sạn cắt mạng internet để những ngôi sao của đội tuyển Đức có thể lên giường đi ngủ đúng giờ, thay vì phâm tâm vào trò chơi điện tử.

Bên cạnh đó, cũng theo tờ Bild, nhiều tuyển thủ Đức cũng không hài lòng với việc Mesut Ozil và Gundogan gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kì, Erdogan trước thềm giải đấu. Thậm chí, đích thân Giám đốc Oliver Bierhoff tuyên bố không nên triệu tập Mesut Ozil tham dự World Cup 2018. Chính điều này đã sự chia rẽ trong nội bộ đội tuyển Đức. Thực tế cho thấy Mesut Ozil chính là một trong những ngôi sao mờ nhạt nhất Die Mannschaft.

Rõ ràng, đội tuyển Đức đã trải qua giải đấu thảm họa một cách toàn diện. Sau World Cup 2018, LĐBĐ Đức hứa hẹn sẽ có cuộc cải tổ toàn diện đội bóng. Trong đó, HLV Joachim Low vẫn là “đầu tầu” trong cuộc cải tổ này.

Website : http://www.thienha.org/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.