TPCN Bonivein – phòng chống và giúp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

0
244

Sản phẩm Bonivein từ nước ngoài cách thức điều trị bệnh trĩ dứt điểm từ tự nhiênTPCN BoniVein trị bệnh lòi dòm là sản phẩm giúp và phòng chống chữa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được rất nhiều người dùng hiện giờ.


BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trị trĩ hữu hiệu.

Nguồn gốc của sản phẩm

BoniVein Canada là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện tại.

Thông tin về thuốc

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ mắc khá nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động tới cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị chứng bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở lời và cũng rất nhiều đối tượng nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay gặp nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh trĩ bằng thuốc tây liên tục lại gây ra nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của bệnh.

 Một trong những TPCN  có công dụng giúp điều trị bệnh lòi dòm hữu hiệu đó là thuốc BoniVein từ Canada. Khá nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ khi sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét các thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này sau đây nhá.

Thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Đồng thời, thuốc còn có công dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn giảm thiểu những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm:

Những người bị bệnh lòi dòm nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách sử dụng BoniVein

Liều lượng sử dụng và cách thức sử dụng ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc. Với thuốc BoniVein quý khách nên dùng  hai lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao TPCN

Bảo quản thực phẩm chức năng: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://lowestprice-viagra-100mg.net/2017/03/03/san-pham-bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-chua-benh-loi-dom-cong-hieu-nhat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.