5 cách giúp cho bạn phân biệt hiệu mắt kính thời trang Prada chính hãng mà bạn nên biết

0
383

Vào các năm 70s, tên thương hiệu mắt kính thời trang Prada Ra đời bởi Mario Prada, đã dần trở nên khét tiếng hơn cả bởi phong cách xây dựng dễ chơi, lịch sự and luôn đi trước thời buổi.

==>> Xem thêm : gọng kính titan

Ai là giáo đồ của Prada thì chắc rằng không thể không nhận diện 2 kiến trúc lẻ tẻ đậm chất thương hiệu:
* Dành cho tất cả những người yêu thích tự do, đậm chất ngầu. yêu thích các giá trí cổ xưa bên trên bản vẽ xây dựng hiện đại.
* Dòng Prada Sport với những mẫu xây đắp số đông cho nam giới yêu thích Sport. Mỗi dòng sản phẩm Ra đời là 1 hình tượng của sự năng động, hoàn thành khoát và đầy nam tính, and logo Prada Red Stripe chạy dọc bên trên kính.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhưng trên thị phần, có khá nhiều hàng “fake” gắn mác chính hãng và mức giá thành được nâng lên bằng hoặc hoàn toàn có thể cao hơn đối với thực ra. Vậy, làm sao nhận biết được sản phẩm nào là hàng nhái mạo? nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn bạn 7 cách giúp bạn nhận ra hiệu mắt kính thời trang Prada chính hãng 1 cách đúng mực nhất.

==>> Tham khảo : gọng kính cận nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. kiểm tra nhãn dán thông tin bên trên hộp carton
Nhãn ghi thông tin đc dán trên hộp đựng chứa những thông báo chi tiết về đơn vị phân phối cùng một mã vạch barcode. Số Mã Sản Phẩm bên trên đó phải trùng khớp với số lượng in trên chiếc kính Prada.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. check hộp cứng đựng kính
Hộp đựng kính Prada có thể khác nhau với các Model khác nhau and năm sản xuất kính không giống nhau. Bạn hãy check logo và font chữ bên trên hộp có ăn khớp với thông tin đc tuyên bố chính thức bởi Prada hay là không.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. kiểm tra càng kính bên phải chiếc kính Prada
Mặt trong của càng kính bên phải chiếc kính râm Prada sẽ có một hình logo Prada, theo sau là dòng chữ “Made in Italy” and những ký tự CE viết tắt của European Conformity. Hãy check chữ R của logo Prada cảnh giác, vì nó là font chữ duy nhất, tiếp theo sau bạn hãy chăm chú những ký tự đc phân bố với khoảng cách đều và thẳng đối với nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. check số series đc in trên kính
một cái kính Prada hàng hiệu cao cấp mới đc in khắc một trong những serial tại vị trí mắt kính bên phải. các chiếc kính Prada cũ hơn rất có thể không tồn tại dấu hiệu này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. Sử dụng ứng dụng để xác minh phải kính Prada chính hãng
bạn có thể sử dụng ứng dụng như icheck trên chợ phần mềm IOS hoặc Android để quét mã vạch dán bên trên dòng sản phẩm, từ đó truy xuất nguồn gốc chiếc kính Prada.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua mắt kính thời trang Prada ở đâu uy tín hcm

Để mua được mắt kính thời Prada bạn cần quan tâm đến các cách trên hoặc rất có thể search một shop uy tín hcm để rất có thể mua đúng hàng thật đồng tình.
Mắt kính Minh Nhật hân hạnh là cửa hàng chuyên hỗ trợ các gọng kính, mắt kính tên thương hiệu cao cấp chính hãng, uy tín hcm. Với hơn 60 năm kinh nghiệm sale trong nghành đã dần cam đoan và tin tưởng của chính mình, đội ngũ nhân viên support and hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.