bạn muốn tìm mua một cặp mắt kính hợp với mọi hoàn cảnh?

0
366

Tôi đang tìm mua một cặp mắt kính mới & không lạc hậu nếu đẳng cấp và sang trọng có biến đổi trong vài năm tới. Tôi chủ yếu mang chúng khi làm việc, nơi tôi thường diện áo sơ mi và blazer khi gặp gỡ đối tác doanh nghiệp. hình dáng và kích thước của kính tôi nên lựa chọn thế nào?”

– Một quý khách hàng của cửa hàng gọng kính đẹp đã hỏi tư vấn.

nếu như khách hàng có 1 tủ quần áo đủ để biến hóa đẳng cấp gần như hằng ngày trong năm, vậy thì hãy cố gắng chọn phụ kiện với cùng một kiểu dáng có thể phối hợp cùng mọi thứ. chẳng hạn chúng ta có thể chi tiêu vào một trong những đôi giầy lanh lợi, tiếp đến mang chúng đi làm việc từng ngày trong cả khi bộ suit bạn mặc luôn luôn luân phiên biến đổi.

Mắt kính cũng như vậy. người nào cũng biết rằng chỉ việc thay một chiếc áo sơ mi bạn đã sở hữu thể biến hoá trang phục văn phòng trang nghiêm trở thành bộ đồ mặc ngoài giờ thao tác làm việc. Việc chiếm hữu một cặp mắt kính khi thao tác làm việc và khi giải trí là cách sớm nhất có thể để triển khai mới bộ đồ của người sử dụng.

lời khuyên KHI đầu tư chi tiêu MẮT KÍNH

Thay vì chi tiêu một cặp mặt kính duy nhất, tôi khuyên bạn nên chia Ngân sách ra làm hai – một cặp mắt kính thật sự chỉnh trang và nghiêm túc giành cho các bước and một cặp mắt kính khác cá tính hơn dành cho những cuộc vui chơi, giải trí ngoài giờ làm việc.

Một cặp gọng kính cận nam tròn đồi mồi nằm trong xu hướng phổ cập đó là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn khi phối hợp cùng phục trang văn phòng. Thay vì chọn gọng tròn có thể khiến khuôn mặt bạn có xúc cảm tròn hơn, hãy thử lựa chọn 1 kiểu dáng hơi bầu ở phần bên dưới giống như các cặp kính dưới của Brand Name Ray-Ban (giá từ 3,5 triệu đến 5 triệu VND).

 

NẾU Ngân sách của người sử dụng EO HẸP?

Nếu Ngân sách của bạn có giới hạn, thương hiệu Timberland, Lacoste & Police (giá từ 2 triệu đến 3 triệu VND) được xem là các cặp mắt kính với Chi phí phải chăng nhưng vẫn bảo đảm rất chất lượng. tiếp sau đây là các mẫu mắt kính Cửa Hàng chúng tôi chọn lựa cho doanh nghiệp, gọng kính làm bằng plastic hoặc hợp kim titanium, tròng kính chống trầy và chống loá mà những bác sĩ nhãn khoa luôn luôn đề xuất bạn nên dùng để làm bảo đảm đôi mắt của mình.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.