Người mệnh kim nên đeo tỳ hưu màu gì?

0
826

Theo ngũ hành mạng gồm 5 yếu tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh thì hợp mang những màu sắc khác nhau. Tỳ hưu là gì lí do tại sao mà khi chọn tỳ hưu phong thủy người ta lại quan tâm đến màu sắc, vì nếu như chọn màu sắc ko hợp có mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc với người sở hữu kỳ hưu.

Vậy là màu sắc tỳ hưu có tác dụng thế này thế kia như những trang web khác vẫn nói về tỳ hưu là chưa đúng, chỉ với là chọn màu sắc tỳ hưu theo mệnh hay tuổi của mỗi người mà thôi. Nên Anh chị cũng nên chú ý nhé!

Vậy bạn nên chọn tỳ hưu màu gì cho người mệnh kim?

Người mệnh kim là người như thế nào?

Các người thuộc mệnh kim là các người thương cầu trong công tác cũng như trong cuộc sống sự xác thực, rõ ràng, logic và hiệu quả.

Người mệnh kim là thể hiện của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách.

Mệnh thổ sẽ tương trợ cho bạn, nhưng mệnh hỏa sẽ xung khắc bạn, vì hỏa sẽ nấu nung bạn nên hãy tránh chọn Tỳ hưu trong phong thủy có màu xung khắc mang mệnh của bạn nhé!

Người mệnh Kim hợp mang Tỳ hưu màu nào?

Màu trắng: Màu tinh khiết và trong sáng, nó là màu của sự hoàn thiện, tạo nên sự dung hòa các màu trong cuộc sống.

Màu vàng: Là màu của mệnh thổ, mệnh thổ sẽ tương trợ khá cho mệnh kim, bởi thổ sinh kim, mà màu vàng chính là màu của mệnh thổ.

Màu xám: tốt cho cung tử tức (con cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc tươi sáng mang lại vẻ đẹp, sự sạch sẽ, là những điểm đặc sắc trong tính cách thức của người mệnh kim.

Người mệnh kim là diễn tả của sự tinh tế, rõ nét, sâu sắc trong tính cách thức nên màu xám là màu bộc lộ hầu hết tính cách thức của người mệnh kim.

Màu khắc mang mệnh Kim nên giảm thiểu

Màu đỏ & màu hồng: 2 màu này là hai màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, do đó bạn không nên chọn Tỳ hưu với màu đỏ, màu hồng nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.