Những món quà thông điệp nói gì về bạn?

0
372

Những món quà thông điệp nói gì về bạn?

Các nhà khoa học tâm thức đã chứng minh rằng nếu mỗi ngày một người được tiếp cận với những vật thể hay nội dung tốt sẽ khiến họ suy nghĩ tích cực hơn. Từ đó dẫn đến việc hoàn thiện nhân cách và hành động cũng phát triển theo chiều hướng tốt hơn. Họ sẽ dần tiến đến một cuộc sống khỏe khoắn, thành công, bình an và thanh nhàn.

Áo Thun Thông Điệp thiếp nghĩ, khi bạn tặng cho ai đó một món quà thì chắc hẳn bạn cũng đang dành tình cảm và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người đó. Vậy tại sao chúng ta không chọn những món quà thông điệp có ý nghĩa, có tác động tích cực đến cuộc sống hằng ngày của họ mà lại chọn những món quà chỉ mang tính chất lưu niệm, làm cảnh?

Nếu bạn có một cô bạn thích đọc sách, vào kì sinh nhật, hãy tặng một quyển sách thật hay về chủ đề mà cô ấy yêu thích hoặc một chiếc áo thun trích dẫn một nội dung mà cô ấy vẫn hay nhai đi nhai lại với bạn thay vì những bó hoa, đầm váy hay những con gấu bông chỉ mang tính hình thức. Tôi chắc rằng cô bạn đó sẽ rất trân trọng món quà và ghi nhớ nó như một điều đặc biệt.

Nếu bạn có một anh bạn thích đi đây đi đó, thích đi phượt khắp mọi nẻo đường thì trước khi lên đường, hãy tặng cho anh ấy một chiếc áo thun có những thông điệp chất lừ như “Vì cuộc đời là những chuyến đi” chẳng hạn. Nó sẽ tiếp sức để anh ấy không mệt mỏi, nãn chí trước những chuyến đi dài. Anh ấy sẽ sướng rân người và mặc nó chụp hình ở khắp mọi nơi anh đặt chân đến.

Nếu bạn đang có một người thân sắp bước vào kì thi quan trọng, hãy tặng cho bạn ấy một khung ảnh hoặc chiếc áo có những thông điệp tạo động lực mạnh để bạn ấy tiếp tục cố gắng. Dẫu biết rằng thành bại là do bản thân nhưng vẫn cần lắm những lời động viên của người thân. Vậy nên, dẫu những thứ bút viết có đẹp, dẫu những quyển vở xinh, những lời nói hay nhưng thoảng trong phút chốc thì cũng không bằng dòng thông điệp trên chiếc khung ảnh hay chiếc áo ấy được đọc đi đọc lại mỗi ngày và rồi năng lượng sẽ lại tràn trề quanh người thân của bạn.

Đã qua rồi cái thời những món quà chỉ mang tính tượng trưng. Đã qua rồi cái thời con người ta chỉ chú ý đến hình thức thay vì nội dung. Người ta đã biết chọn lọc và đắn đo cho những món quà thực sự có ý nghĩa. Một món quà thông điệp không khiến bạn trở nên già đi mà nó khiến bạn trở nên chững chạc, sâu sắc  hơn trong mắt người nhận. Nó không khiến bạn trở thành một kẻ cổ lỗ sĩ mà lại chứng minh rằng bạn là một con người văn minh, thông thái. Và cuối cùng, những món quà thông điệp của bạn đã cho cả thế giới thấy rằng bạn là một người có lý tưởng sống, có những giá trị riêng và bạn đang từng ngày lan tỏa điều đó đến mọi người xung quanh.

Cảm ơn vì những món quà thông điệp mà bạn đã dành tặng cho cuộc sống!

Áo Thun Thông Điệp

Nguồn: http://www.aothunthongdiep.com/page/nhan-in-ao-thun-theo-yeu-cau-so-luong-it-tai-thanh-pho-hcm-47.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.