Say mê ngắm các chiếc mắt kính thu hút năm 2017

0
406

Cùng ngắm qua những chiếc kính có kiểu dáng mà ai xem qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì sắc sảo trong cách xây đắp, những chiếc kính này sẽ làm hài lòng các thượng đế yêu thời trang.

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton bên trên tròng kính , chỉ nhìn thấy bên ngoài, phía bên trong nhìn ra vẫn không biến thành trở ngại bởi hình tiết. vật liệu kính rất là tinh tế, bóng loáng. Form kính vuông xây cất đậm chất cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

==>> Xem thêm : gọng kính titan  

>> Xem thêm: shop mắt kính uy tín lâu năm tại Q.1

>> Xem thêm: Mẫu kính thời trang nam đẹp và dễ đeo

>> Xem thêm: Cận thị không đeo kính thì có sao không?

Mắt Kính Oakley: Form kính Sport nửa khung cực đẹp , vật liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh gương mặt rộng chật. Tròng Polarized chống chói siêu tốt. xây đắp kính này hợp với đa số khuôn mặt Cả nhà nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong khác biệt, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống nắng – chống ánh sáng trắng cực tốt.

==>> Xem thêm : kính cận siêu mỏng  

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính uy lực dành thể hiện nét phong độ, lịch lãm của phái nam. Mẫu kính này thích hợp với khuôn mặt tròn – vuông , khuôn mặt có bề ngang. Do đặc thù gọng có lò xo bầy hồi hoàn toàn có thể co giãn nên rất dễ dàng điều chỉnh cho thích hợp với gương mặt. Tròng Polarized phân cực chống nắng siêu xuất sắc.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau hoàn toàn có thể dịch chuyển đc, linh động giải quyết và xử lý với size khuôn mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống nắng

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.